} catch (e) {}; //]]>

Nice Hair Shop - Chuyên Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp

Nice Hair – Chuyên cung cấp Dầu gội dưỡng tóc cao cấp được sử dụng tại các Salon Tóc như: KaSa, Ringo, Goldwell, Rolland, Macadamia,Moroccanoil, Nashi Argan, Fanola, Selective, Loreal, Haneda, Collagen…..

Nguồn gốc: Nhp khu 100% – Hàng chính hãng cam kết không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và cận date.


Nice Hair Shop nhận danh hiệu nhà phân phối Kim Cương của sản phẩm Karseell tại sự kiện ngôi sao tóc việt năm 2018

  1. Tm nhìn

- Trở thành hệ thống cửa hàng phân phối dầu gội chính hãng online cao cấp, phát triển bền vững lâu dài.

- Chúng tôi tiến tới nhập khẩu, phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dầu gội cao cấp từ Israel, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…tới các shop online, hệ thống salon và trực tiếp cho khách hàng tại Việt Nam.

  1. S mnh

- Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

- Không ngừng sáng tạo, đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

- Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

- Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển hệ thống, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

- Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Đối với nhân viên:

- Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Đây được coi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc với tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung.

Đối với xã hội:

- Với tinh thần phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng, đồng hành với phát triển xã hội, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống văn hóa tốt đẹp nhất.

  1. Giá trị ct lõi

- Chất lượng hàng đầu;

- Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp;

- Đối tác tin cậy;

- Môi trường làm việc lý tưởng;

- Phát triển bền vững.

Liên hệ Nice Hair Shop:  + 84 931.158.666

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x