Giới thiệu Nice Hair Shop – chuyên dầu gội dưỡng tóc cao cấp

Nice Hair Shop (nicehair.vn) – Chuyên cung cấp Dầu gội dưỡng tóc cao cấp được sử dụng tại các Salon Tóc như: Ringo, Goldwell, Rolland, Macadamia, Moroccanoil, Nashi Argan, Fanola, Selective, Loreal, Haneda, Collagen…..

Nguồn gốc: Nhập khẩu 100% – Hàng chính hãng cam kết không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và cận date.

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆM CỦA NICE HAIR

Bắt đầu từ ý tưởng xây dựng một hệ thống bán hàng online các dòng sản phẩm cho nữ sinh viên vào ngày 01/01/2010 của một nhóm cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Giai đoạn đầu chúng tôi tập trung phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm thông qua facebook, các diễn đàn, các ký túc xá.. với thương hiệu StudentShop. Chúng tôi làm việc bất kể ngày đêm để quảng bá, nhận đơn đặt hàng và giao hàng 24/7. Với chất lượng hàng hoá chính hãng, dịch vụ tận tâm dần dần chúng tôi được đông đảo nữ sinh viên trên toàn quốc đón nhận.

Trải qua một thời gian dài phân phối, các dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ được sinh viên và còn được người thân, bạn bè của họ, giới văn phòng, tầng lớp thượng lưu ủng hộ. Chúng tôi chuyển dịch dần sang phân phối các dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp theo nhu cầu của khách hàng. Và như vậy thương hiệu Nice Hair Shop ra đời để phục vụ chuyên sâu các chị em về những dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi tóc cao cấp nhất trên thế giới. Các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối đa dạng, cao cấp chính hãng hàng đầu thế giới như Moroccanoil, Nashi, Tigi, Goldwell, Macadamia, Ringo….Đến nay, trải qua 9 năm phân phối trên thị trường, chúng tôi đã được hàng trăm nghìn phụ nữ trên khắp toàn quốc tin tưởng, sử dụng các sản phẩm làm đẹp do chúng tôi phân phối, đặc biệt là sản phẩm liên quan đến tóc.

Bên cạnh thương hiệu Nice Hair Shop, công ty còn sở hữu các thương hiệu khác như Nice Shop, Nice Skin…Chúng tôi đang từng bước nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cao cấp từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật… để phục vụ thị trường Việt Nam

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống cửa hàng phân phối dầu gội chính hãng online cao cấp số 1 Việt Nam, phát triển bền vững lâu dài. Nhập khẩu, phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dầu gội cao cấp từ Israel, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…tới các shop online, hệ thống salon và trực tiếp cho khách hàng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

– Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

– Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

– Không ngừng sáng tạo, đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

– Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

– Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển hệ thống, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

– Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng hàng đầu;

– Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp;

– Đối tác tin cậy;

– Môi trường làm việc lý tưởng;

– Phát triển bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

  • Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Đây được coi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc với tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

  • Với tinh thần phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng, đồng hành với phát triển xã hội, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống văn hóa tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *