Top tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất thế giới năm 2017

Những ảnh hưởng từ thời tiết hàng ngày cũng như những lần sấy, nhuộm, làm tóc khiến mái tóc của chúng ta phải đối mặt với những dấu hiệu hư tổn... Tóc đẹp còn có nghĩa là tóc khỏe. Chính vì vậy, ngoài làm sạch tóc, bạn còn cần sử dụng các loại dưỡng tóc để giữ tóc khỏe mạnh, mượt mà. Nice Hair Shop xin sẽ giới thiệu với bạn 2 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình.

Số 1 Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment mang đến những công dụng tuyệt vời như giúp bù đắp lượng protein bị mất của tóc, tăng thêm độ chắc khỏe, cung cấp các vitamin và Omega-3 giúp tăng độ bóng mượt của tóc, giảm tình trạng tóc rối... Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment là dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay được nhiều tạp chí làm đẹp trên thế giới bình chọn.


Xuất xứ: Israel
Giá tham khảo: 650.000 - 700.000 VNĐ/chai 100ml

Các bạn có thể tham khảo vê tinh dầu Moroccanoil tại Nice Hair Shop Tại Đây

Số 02 Dầu dưỡng tóc Nashi Argan

Dầu dưỡng Nashi Argan là dầu dưỡng tóc tốt thứ 2 hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình. Sản phẩm dưỡng tóc này giúp nuôi dưỡng và tái tạo sức sống cho tóc từ sâu bên trong, phục hồi mái tóc bị hư tổn trả lại trạng thái khỏe mạnh, đẹp tự nhiên cho mái tóc. Dầu dưỡng tóc Nashi Argan có thể sử dụng cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô.


Xuất xứ: Ý
Giá tham khảo: 520.000 - 600.000VNĐ/chai 100ml

Các bạn có thể tham khảo tinh dầu Nashi Argan tại Nice Hair Shop TẠI ĐÂY

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x