REVIEW Dầu gội khô Moroccanoil – Dry Shampoo Dark Tones

Dầu gội khô Morroccanoil – DRY SHAMPOO DARK TONES là một sản phẩm giúp làm sạch tóc không cần nước, hỗ trợ tạo kiểu. Ngoài ra còn bảo vệ và nuôi dưỡng tóc cho chị em phụ nữ chúng ta.

LOGO THƯƠNG HIỆU MOROCCANOIL
LOGO THƯƠNG HIỆU MOROCCANOIL

1. Giới thiệu Dầu gội khô Morroccanoil

Sản phẩm chứa tinh bột gạo siêu mịn giúp loại bỏ mùi hôi, để lại tóc ngay lập tức làm sạch và làm mới.

Công thức dầu argan chống tia UV-bảo vệ tóc, không để lại dư lượng dầu trên tóc và da đầu.

  • Dark tones: dành cho tóc tối màu.
  • Light tones: dành cho tóc sáng màu

2. Công dụng DRY SHAMPOO DARK TONES

A. Làm sạch tóc không cần nước

Chỉ cần xịt dầu gội khô lên tóc và 2 phút sau bạn đã có mái tóc sạch như vừa mới gội. Khả năng làm sạch tóc không cần nước khiến dầu gội khô đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, phụ nữ mới sinh hoặc người bệnh phải nằm trên giường không thể gội đầu được. Vào mùa đông trong những ngày lạnh giá, việc gội đầu chẳng khác nào một cực hình. DRY SHAMPOO DARK TONES là cứu cánh hiệu quả nhất, giúp tóc bạn sạch lâu hơn mà không bị khô. Trong khi đó vào mùa hè, lại có tác dụng hút hết dầu và bụi bận trên tóc. Tóc bạn sẽ luôn bồng bềnh và không bị bết, đặc biệt là tóc mái.

B. Hỗ trợ tạo kiểu

Dầu gội khô Moroccanoil có thể sử dụng sau khi gội sấy để tăng thêm độ phồng cho tóc. Khả năng giữ nếp phồng lâu dài chính là yếu tố khiến các chuyên gia làm tóc và giới ngôi sao Hollywood yêu thích. Bên cạnh đó, sử dụng giúp tóc mềm và óng ả. Khác với các loại dầu gội khô hãng khác khiến tóc bị khô, rối và khó chải.

C. Bảo vệ và nuôi dưỡng tóc

Với chiết xuất từ hạt tinh bột gạo và tinh dầu Argan, nuôi dưỡng và bảo vệ cả những da đầu nhạy cảm nhất. Sử dụng sản phẩm cũng giúp bảo vệ tóc khỏi bị khô, xỉn màu dưới tác hại của ánh sáng mặt trời. Thêm nữa, không chứa paraben và sulfate cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm này.

3. Hướng dẫn sử dụng dầu gội khô Moroccanoil

Lắc đều, mở nắp ở bên phải để lộ ra lỗ, giữ chai theo chiều dọc. Tiếp theo, ấn nút lấy ra lượng mình cần, bôi nhẹ lên tóc, xoa đều, để yên trong 2 phút. Chải kỹ cho đến khi loại bỏ hoàn toàn bọt.

Ngoài ra còn có những sản phẩm hộ trợ tóc như Dầu dưỡng tóc Moroccanoil, Dầu dưỡng tóc sáng màu, Kem bọt kiểm soát sóng xoăn,… rất thích hợp cho chị em phụ nữ đang có nhu cầu cải thiện mái tóc của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.