REVIEW các sản phẩm chăm sóc tóc của MOROCCANOIL mới nhất 2022

Moroccanoil là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới đến từ Israel. Chỉ mới ra đời và phát triển hơn 10 năm nhưng nhãn hàng dầu gội Moroccanoil đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận và tin tưởng.

Moroccanoil có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại tóc, bài viết này Nice Hair Shop xin được giới thiệu một số sản phẩm nổi bật nhất của Moroccanoil. Nó bao gồm dầu gội xả phục hồi độ ẩm, kem tạo kiểu dưỡng ẩm, tinh dầu dưỡng tóc. mặt nạ phục hồi tóc hư tổn và kem tạo sóng xoăn Moroccanoil.

1. Dầu gội xả phục hồi độ ẩm Moroccanoil Moisture Repair

Bắt đầu với cặp gội xả phục hồi độ ẩm Moroccanoil. Dầu gội là dạng kem và không trong suốt như hầu hết các loại dầu gội thông thường khác. Trước khi sử dụng Moroccanoil, mình luôn cảm thấy các sản phẩm khác làm tóc mình bị khô hơn. Với dầu gội đầu này, tôi hoàn toàn không có cảm giác đó, bởi vì nó thực sự làm cho mái tóc của tôi khá mềm mại và mượt mà khi gội xong. Nó cũng có mùi thơm tuyệt vời (giống hầu hết các sản phẩm Moroccanoil khác). Dầu gội không tạo bọt quá nhiều, có nghĩa là nó ít hoặc không sử dụng nhiều chất tạo bọt, điều này tốt cho mái tóc của bạn, nhưng có nghĩa là sử dụng sẽ tốn hơn một chút.

Dầu xả mình cũng khá hài lòng. Mình thường hay sử dụng mặt nạ ủ tóc thay thế cho dầu xả bởi vì mình cảm thấy dầu xả dưỡng ẩm không đủ. Dầu xả Moroccanoil làm cho tóc của mình khá mềm mại và bóng mượt, nó thực sự gây ấn tượng với mình. Tuy cảm thấy nó không giữ ẩm như mặt nạ ủ tóc, nhưng nó đủ dưỡng ẩm để sử dụng thường xuyên.

Dầu gội hơi lỏng hơn một chút so với dầu xả, nhưng nó vẫn khá đặc. Dầu xả tất nhiên sẽ đặc hơn nhưng không đặc bằng mặt nạ ủ tóc.

Về thành phần thì sao? Dầu gội phục hồi độ ẩm Moroccanoil chứa một dạng SLES nhẹ và nó có một chút silicon trong đó, không thực sự hoàn hảo. Nó bao gồm dầu argan, dầu bơ, keratin, hương thảo, hoa oải hương và dầu jojoba. Vì vậy, rất nhiều thành phần tuyệt vời! Dầu xả chứa glycerin, dầu argan, dầu jojoba, dầu bơ, keratin, hương thảo và hoa oải hương. Một lần nữa, các dưỡng chất tuyệt vời cho mái tóc của bạn! Nó cũng chứa một chút silicon, nhưng không vấn đề gì cả.

Như bạn có thể thấy, cả dầu gội và dầu xả đều chứa những thành phần tuyệt vời, do đó tất nhiên họ cũng làm tóc bạn cảm thấy thật tuyệt vời.

2. Mặt nạ phục hồi tóc Moroccanoil

Tiếp theo là mặt nạ phục hồi tóc. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời giúp cho mái tóc của bạn trở lại với trạng thái ban đầu. Không có sản phẩm nào khác khiến mình cảm thấy như vậy, ngoại trừ mặt nạ này. Nó thực sự hydrate tóc và làm suôn mượt mái tóc.

Hãy xem các thành phần tinh tuý của mặt nạ này! Mặt nạ Moroccanoil chứa rất nhiều dầu argan, dầu canola và bơ hạt mỡ. Nó có một chút hương thơm trong đó, nhưng không có silicon, mà là một lợi thế đối với mình. Tôi không thích dầu xả hay mặt nạ với nhiều silicon trong đó. Như bạn có thể thấy, mặt nạ này chứa rất nhiều nguyên liệu tốt cho tóc của bạn, vì vậy nó rất đáng giá! Tôi nghĩ rằng mặt nạ này là một bổ sung hoàn hảo cho dầu xả bởi vì cả hai đều chứa các loại dầu khác nhau và chiết xuất.

3. Kem tạo kiểu dưỡng ẩm và kem tạo sóng xoăn Moroccanoil

Tiếp theo là các loại kem. Mình thích sử dụng kem để thêm độ ẩm vào tóc. Mình luôn sử dụng chúng sau khi gội đầu. Có hai loại để cho bạn thấy. Chai có kích thước lớn là Kem tạo sóng xoăn và nó dành cho tóc xoăn. Loại kèm còn lại là Kem tạo kiểu dưỡng ẩm và kem này mang lại độ ẩm cho tóc của bạn và phù hợp với mọi loại tóc.

4. Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Đây chắc chắn là sản phẩm nổi bật nhất của Moroccanoil. Sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại tóc, đặc biệt là với tóc khô. Tôi sử dụng dầu dưỡng này mỗi lần gội đầu xong. Nó có mùi hương tuyệt vời và làm cho tóc nhẹ nhàng hơn và kiểu dáng đẹp hơn. Nó không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho tóc của bạn, bởi vì dầu argan trong nó, nó cũng bảo vệ tóc khỏi nhiệt và tạo một chút độ bóng. Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil là sản phẩm yêu thích của mình trong dòng sản phẩm của Moroccanoil, bởi vì nó làm cho mái tóc của mình trông khỏe mạnh hơn ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một sản phẩm tinh tuý nhất, hãy đến với tinh dầu dưỡng Moroccanoil.

Và hãy xem kết quả khi sử dụng các sản phẩm của Moroccanoil. Bên dưới là mái tóc của mình sau vài ngày không gội. Trông nó thực sự khô và rối, tất nhiên là kém hấp dẫn rồi.

Và đây là tóc của mình sau khi tôi gội đầu với dầu gội và mặt nạ Moroccanoil và áp dụng một số Kem tạo kiểu và tinh dầu dưỡng. Tốt hơn nhiều phải không? Lọn tóc / sóng tóc ít xoăn hơn và được vào nếp nhiều hơn. Ngoài ra còn sáng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.