Hướng dẫn phân biệt Tigi đỏ Chính hãng và hàng Fake

Cuộc sống càng trở nên hiện đại, con người càng đặc biệt quan tâm chăm sóc đến bản thân. Nhưng trên thị trường hiện nay, thật gỉa lần lỗn khó phân biệt được. Bài viết hôm nay Nice Hair Shop sẽ chỉ ra một vài đặc điểm để phân biệt Auth — Fake bộ gội TIGI Bed Head Urban Antidotes 750ml. Bản thân shop đã phải đi mua chai dầu gội giả về để so sánh cho các chị em.

Phân biệt bộ gội xả Tigi Bed Head Urban Antidotes 750ml Auth  – Fake?

Thương hiệu Tigi là một thương hiệu kinh doanh các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc hay còn được gọi với tên khác là Tony & Guy với trụ sở chính đặt tại Mỹ. Dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tigi là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay. Được thành lập bởi hai anh em Giuseppe (Toni) và Gaetano (Guy) Mascolo, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 400 salon trên toàn thế giới và nhận được 50 giải thưởng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc

Được ưa chuộng và săn đón ở nhiều quốc gia khác nhau nên bộ đôi này cũng bị fake rất nhiều. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua 1 vài điểm khác nhau để tránh khi mua hàng nha.

Bộ gội TIGI Bed Head Urban Anti Dotes Resurrection màu đỏ dành cho tóc hư tổn nặng — cấp độ 3 được thiết kế đơn giản thân chai màu đỏ, nắp và các chữ trên chai màu trắng vô cùng nổi bật. Nhưng giữa hàng Fake và Auth có sự khác biệt lớn giữa sắc đỏ. Bộ gội Auth có màu đỏ đầm, chai thon gọn, sắc nét hơn hàng Fake.

Nắp chai với màu trắng đục đươn giản, nhưng nếu nhìn kĩ các bạn sẽ thấy TIGI đã in nổi số trong nắp.

Và cuối cùng là chất lượng sản phẩm. Với những thương hiệu chất lượng làm nên sự nổi tiếng như TIGI có lẽ thứ khó bắt trước theo nhất đó chính là bên trong sản phẩm. Điều này dễ dàng nhận thấy khi bạn đã dùng quen với sản phẩm Auth. Chỉ nhìn qua về chất kem đã thấy sự khác biệt rõ rệt.

Trên đây chỉ là một vài đặc điểm quan trọng khi nhận biết hàng fake và hàng chuẩn Tigi đỏ, không phải là tất cả, các chi em lưu ý khi lựa chọn sản phẩm nhé.

Hiện nay TiGi có dòng chính hãng, dong Auth xách tay từ nước ngoài về cũng đáng tin, các chi em có thể tham khảo tuyệt đối cẩn thận tránh hàng giả trên thị trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.