Cách phân biệt dầu gội TIGI Thật hay Giả, Chính Hãng hay Fake 2022

Dầu gội TIGI Bedhead là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, được hàng tỉ phụ nữ khắp các châu lục ưa chuộng. TIGI chuyên sâu vào dòng chăm sóc và dương tóc bao gồm các dòng dầu gội, tạo kiểu, uốn, hấp… Đi kèm với sự nổi tiếng đó, Dầu gội TIGI Bedhead cũng bị làm giả, fake rất nhiều trên thị trường. Rất nhiều shop online nhỏ lẻ đã tham quyền lợi và nhập hàng fake Trung Quốc, Hồng Kong để phân phối. Ngoài ra các shop còn có mánh khoé là pha hàng, trà trộn hàng dươi mác Xách Tay. Nhiều chị em dùng phải loại này tóc không những không được cải thiện mà còn gây tình trạng rụng tóc, tóc khô, xơ rối nghiêm trọng.

Để giúp các chị em lựa chọn được bộ sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý, phải chăng. Nice Hair Shop xin giới thiệu cho các chị em một vài đặc điểm nhận biết để các chị em lựa chọc được sản phẩm chính hãng nhé.

1. Nên mua Dầu gội TIGI chính hãng hay Dầu gội TIGI xách tay

Dầu gội xả TIGI màu đỏ 750ml chính hãng có giá tầm 1050k, còn xách tay có giá tầm 950k. Như vậy xách tay và chính hãng chênh nhau tầm 100k.

Về chất lượng thì nếu đúng Xách tay xịn, các chị em có thể hoàn toàn lựa chọn xách tay để đuọc giá phải chăng.

Tuy nhiên, 80% nguồn hàng xách tay dầu gội TIGI hiện nay là cận date và hàng pha. Mà hàng xách tay lại không có tem mác rõ ràng, rất khó phân biệt được thật giả. Vì vậy nhiều chi em rất hoang mang.

Do đó theo Nice Hair Shop, các chi em nên chấp nhận trả thêm 100k để được bảo hành sử dụng sản phẩm xịn chính gốc yên tâm sử dụng.

2. Đặc điểm sản phẩm Dầu gội TIGI BedHead chính hãng

– Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH mỹ phẩm số 3 Việt Nam.

– TEm chống hàng giả của nhà nhập khẩu.

– Tem phụ yêu cầu bắt buộc của pháp luật Việt Nam.

Nếu không có những đặc điểm trên chứng tỏ sản phẩm là hàng Fake, trôi nổi.

Hi vọng rằng với những chia sẻ của mình, các chi em có thể lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm TIGI chuẩn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.