Đón hè: “khuyến mãi ngập tràn – muôn vàn quà tặng”

Một mùa hè rực lửa sắp đến với bao nhiêu kỳ nghỉ lễ đặc biệt “Giỗ tổ 10/3”, nghỉ lễ chiến thắng 30/4, nghỉ lễ Quốc tế lao động 1/5. Đây là dịp để mỗi chúng ta nghỉ ngơi và chăm chút cho bản thân. Dịp này cũng là dịp chúng ta có cơ hội đi du lịch bên bạn bè, người thân. Bên cạnh những đôi giầy, bộ quần áo đẹp, tung tăng dạo phố, đón hè, tắm biển, nghỉ dưỡng thì một mái tóc đẹp, chắc khoẻ, mềm mượt đón nắng cũng không thể thiếu.

Dịp này các nàng rất lo lắng cho mái tóc của mình: hay bị bết, xơ rối, gầu, không vào nếp… Đừng lo, đã có Nice Hair Shop các nàng nhé.

Đón hè, Nice Hair Shop tưng bừng triển khai CT khuyến mãi đặc biệt “Khuyến Mãi Ngập Tràn – Muôn Vàn Quà Tặng” từ 10/4 – 5/5/2018 như sau:

1. Giảm giá từ 30 -50% cho tất cả các sản phẩm.

Các sản phẩm của Nice Hair Shop đồng loạt giảm giá từ 30-50%, đặc biệt chú ý đến bộ ba Ringo, bộ Moroccanoil, Nashi, Macadamia, TIGI…

2. Tặng thêm 01 sữa rửa mặt hàng xách tay Made in Korea của The FaceShop cho đơn hàng trên 2 triệu.

Mùa hè không thể tránh được làn da nhờn, rám nắng, tại sao các nàng không sắm cho mình một sữa rửa mặt từ thảo dược giúp làn da luôn mịn màng, sạch dầu và chắc khoẻ nhỉ. Hãy ring ngay cho mình một em sữa rửa mặt của The FaceShop trị giá 150k miễn phí nhé. Chỉ cần mua đơn hàng trên 2 triệu thôi nhé.

3. Freeship toàn quốc.

Tất cả đơn hàng lớn hơn 2 triệu đều được Nice Hair Shop freeship toàn quốc nhé các tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.