Chính sách giao hàng NICE HAIR SHOP

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

NICE HAIR SHOP giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhân viên của Nice Hair Shop giao hàng tận nơi tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc theo biểu phí quy định của Nice Hair Shop. Để đảm bảo quyền lợi, sự tiện dụng cho khách hàng trong quá trình mua hàng online, Nice Hair Shop có đội ngũ nhân viên giao hàng riêng và hợp tác với những đơn vị giao hàng uy tín như Viẹttel Post, Shipchung.vn, EMS, Giao Hàng Nhanh…

2. THỜI GIAN, BIỂU PHÍ GIAO HÀNG

Dưới đây là biểu phí vận chuyển trong khu vực HÀ Nội và khu vực toàn Quốc, đây là biểu phí chung, tuy nhiên, đối với mỗi quận, huyện khác nhau của khu vực Hà Nội, tuỳ từng giá trị đơn hàng Nice Hair Shop sẽ trao đổi với Quý khách hàng để thu thêm các phụ phí vận chuyển cho các trưởng hợp: Đơn hàng giá trị thấp, đơn hàng ở quá xa so với trung tâm Hà Nội.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do Nice Hair Shop hoặc do chúng tôi chỉ định một đơn vị vận chuyển thứ 3 như; Shipchung.vn, Viettel post, EMS, Giao hàng nhanh, Proship… sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nice Hair Shop đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Nice Hair Shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nice Hair Shop đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

– Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Nice Hair Shop luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp Chính Hãng một cách nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *